Uyirey Song Lyrics – Amaran(2024)
Uyirey Song Lyrics in Amaran
Uyirey Song Lyrics in english
Singers : Nakul Abhyankar and Ramya Bhatt Abhyankar
Music Director : G. V. Prakash Kumar
Lyricist : Vivek
Female : Adhikaalai mazhai dhaana
Avanodu ini naana
Idhu naan kaetta kaalangal dhaana
Male : Idhigaasam idhu dhaana,
Ivalodu nadanthena
Indha maayathil naanum vizhundhenaa
Female : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Male : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Female : Avasaramaai achchaagum
Naam kaikorththa kaadhal kadhai
Male : Azhagazhagaai pesidum
Naam mannodu vaazhum varai
Female : Un mel sattai vaasam
En moochodu pesum
Male : Poi poosaadha nesangale
Female : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Male : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Uyirey Song Lyrics in tamil
பாடகர்கள் : நகுல் அபியங்கர் மற்றும் ரம்யா பாட் அபியங்கர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
பெண் : அதிகாலை மழை தானா
அவனோடு இனி நானா
இது நான் கேட்ட காலங்கள் தானா
ஆண் : இதிகாசம் இது தானா
இவளோடு நடந்தேனா
இந்த மாயத்தில் நானும் விழுந்தேனா
பெண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா
ஆண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா
பெண் : அவசரமாய் அச்சாகும்
நாம் கைகோர்த்த காதல் கதை
ஆண் : அழகழகாய் பேசிடும்
நாம் மண்ணோடு வாழும் வரை
பெண் : உன் மேல் சட்டை வாசம்
என் மூச்சோடு பேசும்
ஆண் : பொய் பூசாத நேசங்களே
பெண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா
ஆண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா